Thần số học - Khoa học giải mã những con số thần bí
Hôm nay: Thứ Bảy, Ngày 15-06-2024

Thần số học - Khoa học giải mã những con số thần bí

16:07 17/08/2023
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Thần số học là một chủ đề được giới trẻ rất quan tâm hiện nay. Dựa vào bộ môn khoa học này người ta không chỉ hiểu hơn về con người mình mà còn biết được những sự kiện, bước ngoặt quan trọng trong tương lai. Hôm nay mời quý bạn đọc cùng với Soicau6666 chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về bộ môn này!

Giới thiệu về thần số học và nguồn gốc của nó

Thần số học là một ngành khoa học nghiên cứu về những con số và tác động của nó đối với con người và cuộc sống của con người. Đây được coi như là một chuyên ngành khoa học nghiên cứu đang ngày càng phát triển khi con người có xu hướng chăm chút cho những giá trị tinh thần và mong muốn tìm ra những tiềm năng bên trong mình.

thần số học

Không ai có thể nói chính xác thời điểm ra đời của Thần số học tuy nhiên quan điểm được ủng hộ nhiều nhất đó chính là ngành khoa học này được ra đời cùng với sự tồn tại của con người. Tuy nhiên phải mãi đến thời Pythagoras mới được phát triển như một trường phái khoa học.

Xem thêm: Đề đầu đuôi là gì

Bí kíp tra cứu thần số học theo tên

Có rất nhiều bí kíp tính thần số học khác nhau và cho ra được các con số khác nhau. Phổ biến nhất là hai cách tính số chủ đạo theo ngày sinh và tra cứu thần số qua tên họ của mình.

Đối với trường phái thần số học của Pitago thì có một bảng tương ứng chữ cái với các con số. Trong tiếng Việt sẽ có 12 nguyên âm. Chúng ta sẽ tính số nguyên âm và số phụ âm riêng. Quý vị nên tham khảo bảng chữ cái tương ứng với số để có thể cộng dễ dàng hơn.

  • Tính chỉ số linh hồn theo tên bằng cách tính tổng các nguyên âm. Ví dụ bạn tên là Vân thì nguyên âm sẽ là chữ Â hay quy đổi ra phiên âm quốc tế là chữ A thì chỉ số linh hồn của bạn là số 1.
  • Tính con số biểu đạt thông qua tổng các phụ âm. Ví dụ như bạn tên Nga thì con số biểu đạt của bạn sẽ tổng hai phụ âm N = 5 và G = 7 tổng là 12 và tiếp là số 3.

thần số học

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Con số chủ đạo trong thần số học sẽ được tính dựa vào ngày sinh của bạn. Ví dụ như bạn sinh vào ngày 12/08/2005 thì con số chủ đạo của bạn sẽ là 1+2+8+0+2+0+0+5 = 18 = 9 Sau khi tính được con số chủ đạo hãy tra cứu ý nghĩa tại đây:

  • Số 2: Người mang con số chủ đạo này thường là những người khá nhạy cảm, khiêm tốn và thuộc kiểu người sẵn sàng giúp đỡ người khác.
  • Số 3: Người mang số 3 sẽ mang năng lực của trí tuệ về logic trong thần số học. Người này thường có khiếu hài hước, có tính linh hoạt xử lý công việc nên dễ đạt được thành công.
  • Số 4: Là một mẫu người rất đáng tin cậy, rất thực tế. Họ là những người rất nguyên tắc, dễ chìm đắm trong công việc mà quên mất gia đình.
  • Số 5: Người mang số 5 có nhu cầu cao trong việc bộc lộ và bày tỏ cảm xúc của mình, họ có tư duy nghệ thuật mạnh mẽ và có trực giác tốt.
  • Số 6: Là kiểu người có trách nhiệm, có sự tận tâm trong mọi việc. Có thể ưu tú trong lĩnh vực sáng tạo.
  • Số 7: Người số 7 thường học hỏi và trưởng thành thông qua các trải nghiệm, thường không phải trải nghiệm vui.
  • Số 8: Là những người có sức mạnh về trí tuệ khá phi thường nhưng lại gặp khó khăn trong việc biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng.
  • Số 9: Là người có nhiều ước mơ, hoài bão và trách nhiệm. Trong thần số học họ còn là kiểu người sống cho đi và thường làm lĩnh vực nghệ thuật hoặc nhân văn.

Xem thêm: Dàn đề là gì

Kết luận

Vậy là Soi cầu 6666 đã cùng quý độc giả đi khám phá chi tiết về Thần số học rồi phải không? Hy vọng rằng bài viết trên giúp quý vị hiểu thêm về mình thông qua những con số mà bản thân sở hữu.

Bài viết được đăng bởi: Ngọc Anh
Bài viết liên quan